Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Hạt nhựa tái sinh HIPS – LH: 0902 669 866 Mr Quang

 Hạt nhựa tái sinh HIPS – LH: 0902 669 866 Mr Quang
Hạt nhựa tái sinh HIPS của công ty nhựa tái sinh Đồng Phát luôn đáp ứng  yêu cầu quý khách hàng về mặt số lượng - chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
Hạt nhựa tái sinh HIPS sử dụng để thay thế hạt nhựa HIPS nguyên sinh, pha trộn với hạt nhựa HIPS nguyên sinh hoặc sử dụng để ép trực tiếp các sản phẩm như vỏ tủ lạnh, móc áo, các đồ dùng điện, điện tử và đồ dùng gia dụng.
nhựa tái sinh HIPS
Quy trình sản xuất nhựa tái sinh HIPS của chúng tôi được giám sát chặt chẽ trong tất cả các khâu (lựa chọn nguyên liệu, rửa, sấy, băm, tạo hạt …) nên chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng có tinh thần trách nhiệm cao và đội ngũ công nhân nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.
hạt nhựa tái sinh HIPS
Hạt nhựa tái sinh HIPS của công ty chúng tôi được sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín. Hạt nhựa tái sinh HIPS được tái chế từ các sản phẩm nhựa HIPS như: máy lạnh, ty vi, các đồ dùng điện tử và gia dụng khác. Hạt nhựa tái sinh HIPS còn được dùng để sản xuất các sản phẩm nhẹ, cứng, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất hạt nhựa tái sinh HIPS với 2 màu chính là màu đen và màu xám sữa.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ĐỒNG PHÁT
Chuyên sản xuất và cung cấp hạt nhựa tái sinh
Địa chỉ: 89/28 Phan Huy Ích, P.15 Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08. 381 58 325 Hot-line: 0902 669 866
Mã số thuế: 0312198411

Kết nối thêm với chúng tôi:

Website: http://nhuataisinh.org/
Email: nhuataisinhdp@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét