Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Đồ dùng từ nhựa tái sinh hiện đang phổ biến trong đời sống

Đồ dùng từ nhựa tái sinh hiện đang phổ biến trong đời sống

Đồ dùng từ nhựa tái sinh hiện rất phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta nhưng có khi nào bạn tìm hiểu về chúng không?! Đồ dùng từ nhựa tái sinh hiện nay loại thường gặp nhất là nhựa PE ( hay còn gọi là HDPE ) chúng ta thường dùng các loại nhựa này với nhiều mục đích khác nhau như các loại túi nilon để đựng thực phẩm, chai đựng sữa, chai đựng nước ngọt...
Một loại nhựa khác gần với PE là PP (polypropylene), nó thường được  kéo sợi và dệt thành các loại bao bì đựng gạo, đường, ngô, đậu nành, lạc...hay các loại xô, chậu, rổ rá cũng thường làm bằng nhựa pp. Sợi PP còn dệt thành bạt để che mưa, nắng rất phổ biến ở cả thành thị và nông thôn.
Đồ dùng từ nhựa tái sinh
Còn nhựa ABS thường được làm Bình đun nước siêu tốc, vỏ quạt máy, vỏ  máy hút bụi... Loại chất dẻo này chịu được nước sôi không bị biến dạng, có tính chất cơ học tốt, đặc biệt có độ bền va đập cao. Còn các loại như chai đựng nước tinh khiết có dung tích 0.5l – 1l như Lavie, Vĩnh Hảo...chủ yếu làm bằng nhựa PET (polyethyleneterephtalat). Loại nhựa này có độ bền cơ học tốt nên bầu như không bị nứt, vỡ khi vận chuyển. Những loại chai lớn hơn có dung tích 5 lít, 20 lít cũng làm bằng loại nhựa này. Một lượng lớn chai PET có dung tích khác nhau còn được sử dụng để để đựng dầu thực vật (đậu nành, mè, lạc...)

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nhựa tái sinh HDPE để sản xuất các mặt hàng đồ dùng từ nhựa tái sinh xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ĐỒNG PHÁT
Chuyên sản xuất và cung cấp hạt nhựa tái sinh HDPE
Địa chỉ: 89/28 Phan Huy Ích, P.15 Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08. 381 58 325 Hot-line: 0902 669 866
Mã số thuế: 0312198411

Kết nối thêm với chúng tôi:

Website: http://nhuataisinh.org/
Email: nhuataisinhdp@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét