Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Cung cấp nhựa tái sinh HDPE, PP, ABS – LH: 0902. 669. 866 M.r Quang

Cung cấp nhựa tái sinh HDPE, PP, ABS – LH: 0902. 669. 866 M.r Quang
Cung cấp nhựa tái sinh chất lượng tốt, giá cạnh tranh, số lượng ổn định. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhựa tái sinh PP, HDPE, LDPE, ABS, PPC, … theo yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và các yếu tố kỹ thuật.
cung cấp nhựa tái sinh
Cung cấp nhựa tái sinh theo yêu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng. Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng để cung cấp nhựa tái sinh theo yêu cầu của quý khách hàng về số lượng và chất lượng vì chúng tôi có hệ thống kho xưởng rộng rãi, quy trình sản xuất hiện đại và khép kín được giám sát chặt chẽ trong tất cả các khâu (băm, rửa, sấy, tạo hạt …) nên chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng có tinh thần trách nhiệm cao và đội ngũ công nhân nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.
cung cấp nhựa tái sinh
Cung cấp nhựa tái sinh đảm bảo giá cả hợp lý. Giá nhựa tái sinh của công ty chúng tôi có nhiều mức giá vì nhựa tái sinh có tới hàng ngàn loại khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục đích. Giá hạt nhựa tái sinh biến động theo thời gian, phụ thuộc vào chất lượng và nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật thông tin, thường xuyên tìm hiểu sâu về các vấn đề đó để luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng nhằm tạo thuận lợi cho 2 bên.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần nhà cung cấp nhựa tái sinh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ĐỒNG PHÁT
Chuyên sản xuất và cung cấp hạt nhựa tái sinh
Địa chỉ: 89/28 Phan Huy Ích, P.15 Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Điện Thoại: 08. 381 58 325 Hot-line: 0902 669 866 Mã số thuế: 0312198411

Kết nối với chúng tôi:

Website: http://nhuataisinh.org/
Email: nhuataisinhdp@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét